Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ KHÁNH - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Xã Phổ Khánh thành lập chốt kiểm soát an ninh trật tự tại khu vực đầm An Khê

28/06/2021

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thị xã Đức Phổ, sáng ngày 28/6/2021, UBND xã Phổ Khánh đã thành lập chốt kiểm soát an ninh trật tự đặt tại khu vực Cầu Đá, đầm An Khê - khu vực giáp ranh với phường Phổ Thạnh.

Để ngăn chặn tình trạng người dân phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu tìm cách rời khỏi địa phương. Bên cạnh đó, xã Phổ Khánh cũng thành lập 01 tổ tuần tra lưu động trên toàn địa bàn để theo dõi, nắm bắt và vận động người dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19.

Trước đó, ngày 26/6, ngay khi có quyết định về việc cách ly y tế phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu theo Chỉ thị 16/CT-TW, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, đã xuất hiện tình trạng nhiều người dân phường Phổ Thạnh tìm cách rời địa phương theo đường giao thông ven biển. Tuy nhiên, khi đến khu vực giáp ranh với xã Phổ Khánh đã bị lực lượng chức năng phát hiện và yêu cầu tất cả số người này quay trở lại nơi cư trú. Việc rời khỏi nơi cư trú khi địa phương đó đang áp dụng cách ly y tế theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ là vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid -19./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Trang thông tin xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3970033

Email: vtphokhanh-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Trung Sơn, xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi