Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ KHÁNH - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã và HĐND xã tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Khánh

13/05/2021

Sáng ngày 13/5/2021, Ủy ban MTTQVN xã Phổ Khánh tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu HĐND thị xã Đức Phổ và ứng cử đại biểu HĐND xã tại đơn vị bầu cử số 7 với cử tri thôn Phước Điền.

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe lãnh đạo Ủy ban MTTQVN xã Phổ Khánh giới thiệu và tóm tắt tiểu sử của từng ứng cử viên; nghe từng người ứng cử trình bày chương trình hành động của cá nhân khi được bầu làm đại biểu HĐND thị xã, đại biểu HĐND xã Phổ Khánh, nhiệm kỳ 2021- 2026. Trong chương trình hành động, các ứng cử viên đều khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND, sẽ cố gắng hoàn thành tốt tất cả nhiệm vụ của người đại biểu dân cử; làm cầu nối giữa cử tri với chính quyền địa phương các cấp trong việc giải quyết những nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

Cử tri thôn Phước Điền bày tỏ sự đồng thuận và đánh giá chương trình hành động của các ứng cử viên đưa ra đã có giải pháp cụ thể, vấn đề sát với thực tế địa phương. Nhiều cử tri nêu lên những ý kiến tâm huyết, đề nghị các ứng cử viên khi trúng cử đại biểu HĐND cần thực hiện đúng chương trình hành động mà mình đã đề ra. Đặc biệt là phát huy tốt vai trò người đại biểu Nhân dân để giải quyết những vấn đề mà cử tri địa phương quan tâm như: an ninh trật tự; việc cấp, thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; phụ cấp cho những người hoạt động ở cấp thôn, tổ dân phố…

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Võ Thanh hùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã cảm ơn và ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp, đề nghị của cử tri và làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Bên cạnh đó, cũng mong muốn bà con cử tri tiếp tục nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế trong tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, hội nghị tiếp xúc cử tri tại thôn Phước Điền, xã Phổ Khánh được trang bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn, khẩu trang; bố trí nhân viên y tế thực hiện đo thân nhiệt cho tất cả những người tham dự trước khi vào khu vực tổ chức hội nghị./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Tài liệu đính kèm: YEN-PKHANHTXCT-2021-01.jpg

Trang thông tin xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3970033

Email: vtphokhanh-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Trung Sơn, xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi