Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ KHÁNH - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Trao tặng máy tính cho học sinh thuộc diện hộ nghèo tại xã Phổ Khánh

18/10/2021

Chiều ngày 18/10/2021, lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đức Phổ phối hợp cùng chính quyền xã Phổ Khánh tổ chức trao tặng bộ máy tính để bàn cho em Đỗ Thị Kim Lợi, học sinh lớp 8, Trường THCS Phổ Khánh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mồ côi mẹ, cha bị bệnh tâm thần.

Những ngày qua, khi trường tổ chức dạy học trực tuyến để phòng chống dịch Covid-19, vì không có thiết bị để học, em Lợi phải đi học nhờ bạn bè cùng lớp. Trước hoàn cảnh đó, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đức Phổ đã trao tặng cho em 01 bộ máy tính để bàn trị giá 6,5 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của Chương trình “Máy tính cho em” do Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tổ chức tại 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Cùng với thị xã Đức Phổ, thực hiện Chương trình “Máy tính cho em”, trong tháng 10/2021, Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh và các Phòng giao dịch cũng đã trao tặng 04 máy tính, mỗi máy tính trị giá 6,5 triệu đồng cho 04 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các huyện Lý Sơn, Trà Bồng, Sơn Tịnh và Thành phố Quảng Ngãi./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Trang thông tin xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3970033

Email: vtphokhanh-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Trung Sơn, xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi