Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ KHÁNH - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Phổ Khánh tổ chức trao quà cho hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

15/01/2022

Sáng 14/1/2022, Uỷ Ban Mặt trận xã Phổ Khánh đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân xã tổ chức chương trình trao quà cho các đối tượng là hộ nghèo xã Phổ Khánh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 từ nguồn tài trờ của các tổ chức cá nhân. Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” được tổ chức hằng năm.

Đến tham dự buổi trao quà có đại diện các mạnh thường quân, các đồng chí: Nguyễn Thị Hiền – Đảng uỷ viên - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Thị Trà Giang – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã , đại diện các tổ chức chính trị xã hội xã và 15 hộ dân nhận quà trong đợt này. Chương trình đã trao tặng 15 suất quà Tết, trong đó gồm 500.000 đồng tiền mặt và 05kg gạo. Tổng giá trị thực hiện chương trình là 7,5 triệu đồng và 75kg gạo do bà Nguyễn Thị Đẹp – Việt kiều Mỹ hỗ trợ. Đồng thời trong buổi  sáng cùng ngày ông Trần Quang Thái cùng đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tại đơn vị bầu cử xã Phổ Khánh cũng đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng tiền mặt đến các hộ dân là hộ nghèo trên địa bàn, tổng trị giá 12 triệu đồng.

Đây thực sự là những phần quà ý nghĩa chia sẻ với những khó khăn của người dân, động viên bà con tiếp tục thể hiện tinh thần đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng đón một mùa Tết nghĩa tình.

Lê Huy - UBND Phổ Khánh

Trang thông tin xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3970033

Email: vtphokhanh-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Trung Sơn, xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi