Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ KHÁNH - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Đảng ủy xã Phổ Khánh: tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

22/12/2021

Sáng ngày 21/12, Đảng ủy xã Phổ Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021; triển khai phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Lê Văn Bình - ủy viên BTV thị ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy Đức Phổ ; các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ xã và các đồng chí bí thư chi bộ tại các thôn.

Năm 2021, mặc dù chịu tác động của dịch bệnh Covid -19, song với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, chủ động, sáng tạo, xã Phổ Khanh đã vượt qua khó khăn đạt được các thành quả lớn. tổng giá trị sản xuất cả năm ước ước đạt 378 tỷ đồng đạt 100% kế hoạch năm( tăng 16,6% so với năm 2020).  Tổng thu ngân sách Nhà Nước trên địa bàn ước đạt 1.087 triệu đồng đạt 145%. Công tác quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản và vệ sinh môi trường trên địa bàn xã được tăng cường. Lĩnh vực văn hóa xã hội chuyển biến tích cực, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện. Trong năm đã tập trung tuyên truyền các ngày lễ lớn của đất nước và các nhiệm vụ chính trị của địa phương, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm. Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện đầy đủ, kịp thời. Cấp ủy chính quyền và ngành y tế đã chủ động triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch covid19. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được tăng cường. trong năm 2021 đã kết nạp  04 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 07 đồng chí.

        Sau khi nghe các báo cáo, tại hội nghị các đại biểu đã phát biểu ý kiến thảo luận liên quan đến vấn đề chuyển đổi cơ cấu cây trồng, quản lí về việc khai thác thủy sản trên đầm An Khê; các chỉ tiêu đề ra về phương hướng, nhiệm vụ kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và xây dựng Đảng năm 2022… Cơ bản hội nghị đều thống nhất cao với báo cáo, đồng thời đề ra một số giải pháp và các nhiệm vụ quan trọng để Đảng ủy xem xét giải quyết tháo gỡ những khó khăn vướng mắc nhằm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ trong năm 2022.

      Phát biểu tại  hội nghị, đồng chí Lê Văn Bình đánh giá cao những kết quả mà xã Phổ Khánh đạt được trong năm 2021 mặc dù chịu tác động của dịch bệnh Covid-19. Để  hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2022, đồng chí đề nghị các Cấp ủy Chính quyền và nhân dân xã cần tiếp tục thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch covid19 theo hướng thích ứng an toàn, tạo điều kiện thuận lợi để tập trung phát triển kinh tế xã hội. Tiếp tục  giữ vững ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội, không để xảy ra bị động bất ngờ. Trong công tác xây dựng Đảng tiếp tục tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và đồng bộ hơn, đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị, tư tưởng, định hướng, tạo sự thống nhất cao trong Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân.

          Tại hội nghị lần này Đảng bộ xã Phổ Khánh đã trao 02 giấy khen cho 02 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 10 giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

Lê Huy - UBND xã Phổ Khánh

Trang thông tin xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3970033

Email: vtphokhanh-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Trung Sơn, xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi