Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ KHÁNH - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Thường trực Thị ủy Đức Phổ làm việc với Đảng ủy xã Phổ Khánh

10/06/2021

Sáng ngày 10/6/2021, tại Hội trường UBND thị xã, Thường trực Thị ủy Đức Phổ tổ chức buổi làm việc với Đảng ủy xã Phổ Khánh để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua; phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu trong những tháng còn lại của năm 2021 và những năm tiếp theo. Đồng chí Nguyễn Kiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Bùi Văn Lý - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Vũ Minh Tâm - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Võ Văn Sáu - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Võ Minh Vương - Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo một số phòng, ban của thị xã và tập thể Đảng ủy xã Phổ Khánh.

Tại buổi làm việc, đại diện Đảng ủy xã Phổ Khánh báo cáo kết quả công tác từ đầu năm đến nay và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian đến. Theo đó, công tác xây dựng Đảng, chính quyền được chú trọng. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã diễn ra an toàn, nghiêm túc và thành công tốt đẹp. Về kinh tế, tổng giá trị sản xuất ước đạt 199 tỷ đồng, tăng gần 23% so với cùng kỳ năm trước. Lĩnh vực văn hóa - xã hội được chú trọng. An ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đến thời điểm này, xã Phổ Khánh đạt 15/19 tiêu chí nông thôn mới...

Đại biểu tham dự buổi làm việc cho rằng, xã Phổ Khánh cần xây dựng và ban hành quy chế nghĩa trang nhân dân; xây dựng điểm xử lý rác thải tạm thời; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hộ dân xử lý chất thải chăn nuôi hợp vệ sinh để tránh gây ô nhiễm môi trường. Chính quyền xã cần đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng văn hóa đảm bảo đạt các tiêu chí nông thôn mới; phát triển du lịch ven đầm An Khê gắn với tạo sinh kế cho người dân quanh vùng. Trong thời gian từ nay đến cuối năm, xã Phổ Khánh cần chú trọng đến công tác thu ngân sách đạt dự toán đề ra...

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Kiên – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy ghi nhận những kết quả Đảng ủy xã Phổ Khánh đạt được trong thời gian qua và lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến. Đó là phải đánh giá hết tiềm năng và lợi thế của địa phương để định hướng phát triển hợp lý; tập trung huy động các nguồn lực để xây dựng nông thôn mới. Trong quá trình đầu tư phát triển phải chú ý đến liên kết vùng, khai thác lợi thế của địa phương gắn với thế mạnh của vùng lân cận. Đảng ủy xã cần lựa chọn và nhân rộng những gương người tốt việc tốt trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tập trung đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; thể hiện trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu Đảng ủy, chính quyền. Xã cũng phải tiếp tục nâng cao vai trò của Mặt trận và các hội, đoàn thể; lắng nghe tâm tự, nguyện vọng để có hướng xử lý những kiến nghị chính đáng của Nhân dân./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Trang thông tin xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3970033

Email: vtphokhanh-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Trung Sơn, xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi