Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ KHÁNH - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Phổ Khánh tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

08/02/2023 16:00    46

Sáng ngày 07/02/2023, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Phổ Khánh đã tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ – các ban ngành đoàn thể xã; Bí thư, Trưởng các thôn, Bí thư các chi đoàn Thanh niên, các thanh niên đã xuất ngũ trở về địa phương cùng 25 tân binh và các gia đình là thân nhân tân binh xã Phổ Khánh

Năm 2023 xã Phổ Khánh có 25 tân binh lên đường nhập ngũ. Các tân binh tham gia nhập ngũ đợt này đều bảo đảm tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu vào Quân đội, Công an.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Kim Oanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng NVQS xã Phổ Khánh đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường nhập ngũ, phải giữ gìn sức khỏe, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các quy định, phát huy truyền thống của quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường Quân đội, xứng đáng là người thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, chung lòng làm nhiệm vụ “Bảo vệ Tổ Quốc”.

          Nhân dịp này Đảng ủy – HĐND – UBND xã Phổ Khánh, Mặt trận và các đoàn thể xã, đã trao các suất quà tới25 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ./.

Võ Anh Quang

Trang thông tin xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3970033

Email: vtphokhanh-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Trung Sơn, xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi