Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ KHÁNH - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Đảng uỷ xã Phổ Khánh phát động phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ 4 tốt”, “Đảng bộ cơ sở 4 tốt”

07/12/2022 09:00    24

Sáng nay 06/12, Đảng bộ xã Phổ Khánh đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ 4 tốt”, “Đảng bộ cơ sở 4 tốt”, giai đoạn 2022 - 2027. Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí là Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ xã Phổ Khánh, các đồng chí là Bí thư chi bộ trực thuộc trên địa bàn xã.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Ngọc Hàn, Bí thư Đảng ủy xã Phổ Khánh nhấn mạnh: Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh cho rằng “Chi bộ là gốc rễ” của Đảng ở trong quần chúng. Chi bộ tốt thì mọi chính sách của Đảng đều được thi hành tốt, mọi công việc đều tiến bộ không ngừng. Ngược lại, nếu chi bộ kém thì công việc không trôi chảy. Chi bộ mạnh thì Đảng mạnh. Do đó, Ban thường vụ Đảng ủy xã xác định việc xây dựng chi bộ Đảng bộ cơ sở là nhiệm vụ cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay. Đảng ủy xã Phổ Khánh hiện nay có 12 chi bộ trực thuộc với 255 đảng viên. Trong những năm qua, Đảng ủy, Ban thường vụ Đảng ủy xã, chi ủy chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo và cụ thể hóa, tổ chức thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của cấp ủy cấp trên và đạt được nhiều kết quả tích cực. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ cơ sở được nâng cao, giữ vững thể hiện vai trò, vị trí hạt nhân chính trị ở cơ sở.

        Để phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt”, “Đảng bộ cơ sở bốn tốt” được tổ chức triển khai sâu rộng trong toàn Đảng bộ tác động đến từng đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đảng ủy xã đề nghị các chi bộ tập trung thực hiện 04 nội dung của phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ 4 tốt”, “Đảng bộ cơ sở 4 tốt”. Đó là thi đua hoàn thành tốt nhiệm chính trị. Chất lượng sinh hoạt tốt. Đoàn kết kỷ luật tốt. Cán bộ, đảng viên tốt. Phấn đấu hàng năm có trên 90% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

         Tại lễ phát động, đại diện 12 chi bộ trực thuộc đã ký kết giao ước thi đua với Ban thường vụ Đảng ủy xã về thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt”, “Đảng bộ cơ sở bốn tốt”, giai đoạn 2022 - 2027.

Trang thông tin xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3970033

Email: vtphokhanh-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Trung Sơn, xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi